Có thể nói, Ikeda, Osaka chính là nơi khai ra sinh ra mỳ ăn liền. Vào năm 1958, sản phẩm đầu tiên: mỳ gà đã được ông Momofuku Ando, đồng thời cũng là người sáng lập công ty thực phẩm Nissin, nghiên cứu thành công.Nhằm tôn vinh thành tựu to lớn này, bảo tàng mỳ ăn liền Momofuku Ando đã chính thức ra đời. Đây là nơi mà lịch sử hình thành cũng như phát triển của mỳ ăn liền qua các thời kỳ được giới thiệu một cách rõ ràng nhất.
Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tới thăm bảo tàng này, du khách sẽ không chỉ được tận mắt chứng kiến một khu vực lớn trưng bày tất cả nhãn hiệu cũng như các loại mỳ ăn liền từng có ở Nhật Bản mà còn được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về loại thực phẩm này. Ngoài ra, khách tham quan cũng có cơ hội khám phá cách làm mỳ ăn liền, từ công đoạn đầu tiên là nhào bột cho đến cán bột rồi cắt bột ra từng sợi và cuối cùng là chiên chúng lên để tạo thành những sợi mỳ hoàn chỉnh.
Độc đáo nhất ở khu bảo tàng là công viên trò chơi cho trẻ em với những món đồ chơi đều liên quan đến… mỳ gói. Trong khu vực này, còn có cả mô hình một con phố Nhật Bản xưa với những hàng quán bán mỳ.
Hãy liên hệ ngay tới Đại lý japan Airlines để có một chuyến du lịch an toàn, thú vị với chi phí vé máy bay thấp nhất tới với đất nước muôn màu sắc Nhật Bản ngay thôi nào!
Liên Hệ : doi ngay bay japan airlines Tại Đây
0 nhận xét:
Đăng nhận xét